Mùa dịch: Ở nhà Ăn chay khoa học từ A – Z

Ăn chay làm sao cho đủ chất?
Cách phối hợp các nguyên liệu, công thức và bữa ăn hàng ngày sao cho hợp lý, đơn giản và không mất nhiều thời gian?
Khóa học Dinh dưỡng – Ăn chay khoa học từ A – Z của giảng viên chuyên gia dinh dưỡng Đỗ Mai sẽ mang đến kiến thức đầy đủ nhất về ăn chay cho bạn. Khóa học giúp bạn lấp đầy các lỗ hổng kiến thức, những tư duy sai lầm về kiến thức dinh dưỡng nói chung và dinh dưỡng cho người ăn chay nói riêng. Bên cạnh đó , giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn về việc phụ nữ mang thai ăn chay và những lưu ý.
Trong khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn 14 món ăn thuần chay ngon lành đáp ứng tiêu chí: Ngon, khỏe, giàu dưỡng chất và dễ làm để dùng cho mâm cơn gia đình.
Giảng viên sẽ giải đáp các câu hỏi thường gặp như: Ăn chay bị mệt mỏi? Ăn chay bị tăng cân/ giảm cân? Ăn chay khi mang thai không đủ chất? Ăn chay thì lựa chọn thực phẩm nào?

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có kiến thức để thiết kế một bữa ăn cân bằng, khoa học và đầy đủ dưỡng chất cũng như tình yêu và cảm hứng ăn chay. Bạn có thể đọc vị được thực phẩm qua nhãn thành phần, biết các thành phần dinh dưỡng chính, dinh dưỡng đa lượng, vi lượng, dinh dưỡng theo màu sắc, nguyên tắc chọn lựa thực phẩm; biết cách chế biến những món ăn chay, mâm cỗ chay ngon lành và bổ dưỡng.
Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để hướng đến những bữa ăn lành mạnh và một cuộc sống vui khỏe.

Tham khảo: https://unica.vn/dinh-duong-an-chay-khoa-hoc-tu-a-z?aff=15709

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.